MÁY BƠM NƯỚC TĂNG ÁP.

Ngày nay máy bơm nước tăng áp càng ngày càng trở thành phổ biến trên thị trường với hàng chục thương hiệu khác nhau với những kiểu dáng và công suất đa dạng. Người tiêu dùng thường băn khoăn lựa chọn vì sự chênh lệch mức giá giữa các thương hiệu máy bơm cũng rất lớn. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch về giá giữa các thương hiệu khác nhau, bài viết này sẽ phân tách giúp bạn có cái nhìn tổng quan về chất lượng các thương hiệu máy bơm đang có trên thị trường hiện giờ.

Xem >>> máy bơm nước 1Hp


1. Máy bơm nước tăng áp Panasonic.

Với tên tuổi là một trong những hãng bơm lâu đời nhất trên thị trường hiện nay, máy bơm nước tăng áp Panasonic đã trải qua gần một thế kỷ nghiên cứu và phát triển, được ứng dụng những công nghệ hàng đầu thành ra máy bơm nước tăng áp Panasonic được đánh giá là một trong những thương hiệu đáng tin tưởng trên toàn thế giới. Đây là một đánh giá đáng tự hào cho những nắm đổi mới không ngừng dành cho hãng Panasonic. Máy bơm tăng áp Panasonic tập hợp nhiều cho dòng máy bơm vừa và nhỏ với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý.


2. Máy bơm nước tăng áp Hitachi.

Đây là một thương hiệu đại diện cho sự năng động, phát triển không ngừng tại Nhật Bản, mặc dầu ra đời chậm muộn hơn so với các hãng bơm tên tuổi và lâu đời khác tại Nhật Bản nhưng bằng sự núm sản phẩm máy bơm nước tăng áp Hitachi được người tiêu dùng đánh giá cao nhờ ứng dụng các công nghệ mới như: nguyên liệu chống ăn mòn trong nhiều môi trường hóa chất khác nhau, đặc biệt công nghệ tiết kiệm điện độc đáo cũng giúp khách hàng đánh giá cao dòng sản phẩm máy bơm nước tăng áp Hitachi, với dòng sản phẩm đa dạng từ máy công suất nhỏ công trình dân dụng đến những công trình đòi hỏi máy bơm cực lớn, máy bơm nước tăng áp Hitachi đang sự lựa chọn hàng đầu với mức giá cạnh tranh trên thị trường.


Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...entax-671.html


3. Máy bơm nước tăng áp Pentax.

Đây là một đại diện điển hình cho thương hiệu máy bơm Italy, điểm độc đáo của máy bơm nước tăng áp Pentax là tụ hội nghiên cứu công nghệ tần tiện điện tiêu biểu như dòng máy bơm tăng áp được điều khiển bằng mạch điện tử, biến tần giúp tần tiện tối đa nguồn điện năng tiêu thụ. Đi kèm với đó là chế độ bảo trì chu đáo giúp khách hàng luôn an tâm về sự chọn lựa máy bơm nước tăng áp Pentax.


4. Máy bơm nước tăng áp NTP.

Là thương hiệu máy bơm xuất xứ Đài Loan với nhiều kiểu dáng và kiểu dáng đa dạng giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được máy bơm nước tăng áp theo nhu cầu dùng của mình. Thương hiệu máy bơm nước NTP với giả cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay đang là sự chọn lọc hàng đầu cho người tiêu dùng.

Xem thêm >>> máy bơm NTP

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 093 8844 815 - 028 37 525 202

Email: lamtritan@gmail.com

Số ĐKKD: 0307737594

Ngày cấp: 13/05/2011

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tp.HCM