MÁY THỔI KHÍ BỒN MASSAGE

hiện tại với sự phát triển đa dạng của máy thổi khí bồn massage về mẫu mã, xuất xứ nên việc tự thiết kế và lắp đặt một bồn sục khí massage tại nhà trở nên đơn giản, lắp đặt chóng vánh giúp bạn có thể tận hưởng được dịch vụ spa ngay tại nhà của mình.

Xem >>> Bình tích áp


Máy thổi khí bồn massage hiện giờ được thiết kế nhỏ gọn nên việc lắp đặt đơn giản mà không chiếm quá nhiều diện tích, với công suất thiết kế mạnh mẽ tạo ra nhiều khí giúp bạn tận hưởng được cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Máy thổi khí bồn massage có thiết kế gần giống một chiếc quạt. Có motor đằng sau, được sơn một lớp sơn màu xanh chống ăn mòn, tạo điểm nhấn cho máy. Thiết bị này có chức năng phân phối không khí với áp suất cao, cùng chức năng hút chân không. Tạo ra cảm giác thư giãn và đại thoải mái trong bồn massage của bạn.

Với không gian lắp đặt cần sự yên lặng, máy thổi khí bồn massage được thiết kế tối ưu nhằm giảm tiếng ồn ở mức thấp nhất, tiếng ồn do máy phát ra không được quá lớn có thể phá vỡ không gian yên lặng khi bạn thư giãn. Chính thiết kế nguyên khối với cánh quạt và cốt được gắn trực tiếp vào động cơ giúp máy không có rung động và hoạt động ổn định.


Xem >>> https://hangphu.vn/xem-chi-tiet/gia-...-pccc-109.html


Máy thổi khí bồn massage được thiết kế đa dạng về chủng loại và kiểu dáng giúp bạn dễ dàng lựa chọn để hạp cho từng không gian lắp đặt. Sự đa dạng về công suất còn giúp bạn dễ dàng chọn lựa hợp với diện tích bồn massage của bạn, máy công suất lớn có thể lắp đặt dùng sục khí trong hồ bơi diện tích lớn.

Việc lắp đặt máy thổi khí bồn massage biến phòng tắm nhà bạn như một spa thu nhỏ, giúp bạn có thể tận hưởng phút chốc thư giãn mọi lúc mọi nơi, máy được phủ một lớp sơn chống ăn mòn bởi tác động của mọi điều kiện môi trường, cánh quạt được thiết kế theo dạng cánh hở giúp ngăn ngừa bụi bám vào các lá cánh quạt giúp quạt hoạt động không bị nóng các khí tạo ra ổn định.

Máy thổi khí bồn massage dùng được trong môi trường chân không và áp lực bơm được dòng khí nhỏ với sức ép cao. Máy có thể hoạt đọng ở nhiệt độ cao có thể đạt tới 500C vẫn hoạt động rất dẻo dai. Có thể tuyển lựa các tần số 50Hz hoặc 60Hz. Quạt nhỏ gọn, có động cơ với các mức công suất cao. Giúp quý khách lựa có thể tuyển lựa mức công suất phù hợp, tùng tiệm phí tổn. Chất lượng động cơ rất cao, phụ tải luôn hoạt động ổn định, mang đến sự yên tâm và tin tức cho khách hàng.

Xem >>> máy bơm hút bùnCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373

Các Chủ đề tương tự: