MÁY BƠM HÓA CHẤT AXIT, BAZO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT.

Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo là một loại loại máy bơm được thiết kế đặc biệt dùng để chuyển di hóa chất, không phản ứng, không bị ăn mòn khi làm việc trong môi trường hóa chất. Chúng được thiết kế và chế tạo để di chuyển các hóa chất có độ nhớt, độ ăn mòn và độ mài mòn trong khi làm việc. Trong một số trường hợp, máy bơm còn đóng vai trò định lượng, cung cấp xác thực lưu lượng trong một số trường hợp đòi hỏi khối lượng chuẩn xác.

Xem >>> máy bơm nước thải


Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo được vận dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ các ứng dụng công nghiệp chung đến dầu khí, nhà máy bia và nhà máy chưng cất, chất bán dẫn, nông nghiệp, thương mại,…


Nguyên vật liệu được dùng trong máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo rất quan yếu cần xem xét và chọn lọc, vì nó ảnh hưởng đến khả năng hoạt động hiệu quả, ổn định của máy bơm. Hóa chất thường có tính chất ăn mòn, có tính axit, tính bazo, ăn da, dính, rất nóng, rất lạnh hoặc hiểm. thường ngày các nguyên liệu căn bản như gang, nhựa và thép không gỉ có khả năng chịu được các sự tác động của hóa chất lên máy bơm.

Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo thường ngày được thiết kế bằng nhựa, nhựa nhiệt dẻo được xem là nguyên liệu căn bản rẻ nhất, cung cấp khả năng chống ăn mòn nhẵn từ axit và các hóa chất khác nhau. Ngoài ra hợp kim thép không gỉ bảo vệ chống lại sự ăn mòn hóa chất và gỉ sét, và có khả năng chịu được áp suất cao hơn so với hầu hết vật liệu nhựa khi máy bơm hoạt động. ngoại giả, chẳng thể bỏ qua nguyên liệu gang vì khả năng chống ăn mòn, mài mòn nhẵn song song chịu được áp suất cao khi làm việc.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...i-tsurumi-1357


hiện trên thị trường máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo thông dụng với một số loại máy bơm như sau:

- Máy bơm hóa chất ly tâm

Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo loại bơm ly tâm là loại bơm được dùng thẳng tắp nhất trong ngành công nghiệp hóa chất. Chúng là loại bơm hóa chất phổ biến nhất vì tính đơn giản và hiệu quả trong thiết kế và vận hành, khiến giá thành rẻ hơn so với các loại máy bơm khác. Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo ly tâm dùng một hoặc nhiều cánh quạt trong một vỏ bơm tròn để bơm chất lỏng qua một hệ thống. Các cánh quạt tạo ra dòng chảy bằng ba chọn lựa: dòng chảy dọc trục, dòng chảy xuyên tâm & dòng chảy hổ lốn. Áp suất bơm được điều khiển hoàn toàn bằng động tác cánh quạt.

- Máy bơm hóa chất quay.

Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo loại con quay sử dụng cho các ứng dụng hóa học bao gồm bơm bánh rang, bơm trục vít, máy bơm cánh quạt quay và máy bơm bít tông hết thảy đều là máy bơm chuyển dịch dương. Bơm được thiết kế để chuyển dịch hóa chất với tốc độ ổn định. Những máy bơm này hiệu quả hơn các máy bơm ly tâm khi bơm hóa chất có độ nhớt cao và các chất khí hóa lỏng.

- Máy bơm hóa chất màng.

Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo loại bơm màng là loại giúp di chuyển khí, chất lỏng hoặc hổ lốn khí lỏng qua màng ngăn qua lại. Với thiết kế màng chắn hiệu quả, giúp máy bơm có độ tin cao. Bơm màng bao gồm buồng chuyển dịch, hai van và cơ chế điều khiển, với vật liệu dùng chuyên biệt không phản ứng với hóa chất giúp máy bơm hoạt động hiệu quả và ổn định.

Xem >>> bơm định lượngCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373

Các Chủ đề tương tự: