Máy chà sàn liên hợp hay còn gọi là máy chà sàn đa năng, hiện đại được sử dụng để lau sàn nhà, siêu thị, bệnh viện, khách sạn... nói chúng là những nơi có diện tích rộng và nhiều người qua lại. Hiện trên thị trường đang có 3 loại máy chà sàn chính đó là: loại đơn, liên hợp và ngồi lái.

Trong đó loại máy chà sàn đơn chỉ có chức năng lau sàn và sử dụng trong những khu vực có diện tích vừa phải và giá thành tương đối rẻ.
Máy chà sàn liên hợp vừa có chức năng lau sàn vừa có chức năng hút nước nên được nhiều đơn vị hay công ty sử dụng.
Máy chà sàn ngồi lái về chức năng nó như máy liên hợp nhưng được thiết kế giống như một chiếc ô tô mui trần. Được sử dụng cho khu vực có diện tích lớn như sân bay, siêu thị chính vì vậy giá thành của nó thường rất đắt.
Ưu điểm của máy chà sàn liên hợp:

Máy chà sàn đa năng sở hữu tác dụng khiến sạch bề mặt bằng phương pháp sử dụng 1 bàn chải xoay cơ khí ở phía trước của máy. Bàn chải xoay này được bôi trơn bằng nước từ bình đựng nước và dung dịch làm sạch, sau ấy nước được đưa đến bàn chải chà sàn, mà lần lượt sử dụng để rửa sàn. Số lượng và mẫu chất tẩy rửa sẽ cực kỳ phụ thuộc vào bề mặt mà bạn đang đề nghị để khiến cho sạch.

Tốc độ di chuyển của máy chà sàn phụ thuộc vào mức độ vết bẩn trên sàn, và chiếc hóa chất tẩy rửa, cái cước bàn chải của máy chà sàn công nghiệp. Vì máy chà sàn nhà xưởng luôn di chuyển đến trước, lưỡi hút cao su phía sau bàn chải quay được sử dụng để thu thập những nguồn nước thải, chất tẩy rửa và bụi bẩn cọ lên khi nó đi cùng.

Có thể nhắc đây là lợi thế lớn của máy so mang máy chà sàn cho nhà xưởng đơn. Nhờ chất tẩy rửa xả xuống bàn quay, chà sạch hài hòa bàn hút phía sau hút khô sàn lúc đi qua. Đây là lý do tại sao chiếc máy chà sàn cho nhà xưởng này là lựa tìm tuyệt vời để sử dụng trong những lĩnh vực mang khu vực không gian rộng như bệnh viện hoặc trung tâm mua tìm, siêu thị, nhà kho, bến cảng, nhà xưởng.

Máy có phổ biến cái, từ nhỏ với thể được đẩy dọc bởi những văn phòng, khách sạn, hoặc những dòng máy vệ sinh công nghiệp ngồi lái có thể xử lý khiến cho sạch nhanh chóng của khu vực sàn to.
Trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn những ưu điểm của dòng máy chà sàn liên hợp so với máy chà sàn đơn. Hy vọng rằng bạn sẽ có những lựa chọn thích hợp.