Máy nén khí mini bơm xe có dầu 24 lít 2HP Ocean Shark hiện nay đã rất quen thuốc trên thị trường với nhiều ưu điểm được người dùng ưa thích. Với cơ chế vận hành đơn giản, người sử dụng không hề mất nhiều thao tác nên đây được xem như 1 một bình nén khí mini bơm xe nạp nhanh thuộc thế hệ máy móc thông minh hàng đầu của Ocean Shark .

Vài nét về Máy nén khí giá rẻ bơm xe có dầu 24 lít 2HP Ocean Shark
Để nhận xét về một mẫu máy bơm khí nén bơm xe tiêu chuẩn thì cần phải xét trên rộng rãi phương diện như cơ chế hoạt động, hiệu suất đáp ứng công việc, ưu nhược điềm của chính loại máy nén khí đấy.

Giới thiệu về sản phẩm
máy nén khí bơm xe mang dầu 24 lít 2HP Ocean Shark là chiếc máy với dầu được bôi trơn nên hoạt động vô cùng khỏe so mang các người tiền nhiệm trước ấy. Bình nén khí mini bơm xe nạp nhanh có công suất động cơ lên đến 2HP rất mạnh mẽ xe máy bị trầy phải làm sao yêu cầu thời gian nén khí siêu nhanh chỉ với 1 phút và sở hữu thể hoạt động trong phổ biến giờ ngay tắp lự mà ko nên nghỉ ngơi.

Thông số máy nén khí bơm xe có dầu 24 lít 2HP Ocean Shark
Máy nén khí giá rẻ bơm xe có dầu 24 lít 2HP Ocean Shark mang thông số nhỉnh hơn hẳn so mang những chiếc máy với cộng phân khúc. Dưới đây là 1 số thông số đáng chú ý:

– dung tích bình: 24L
– Công suất động cơ (HP): 2 HP
– Điện áp / Tần số: 220V / 50Hz
– Áp suất khiến việc: 8 kg/cm2
– Thời gian nén đầy bình khá một phút
– Lưu lượng khí: 195L/phút
– Nước sơn tĩnh điện màu cam
– Kích thước: 59x29x 67cm
– Trọng lượng: 26kg

ưu điểm của máy máy nén khí mini bơm xe sở hữu dầu 24 lít 2HP Ocean Shark
Bình nén khí mini bơm xe nạp nhanh mang ưu điểm về độ nhỏ gọn mang mức trọng lượng lí tưởng phù hợp có sức với của 1 người bạn teen hay thậm chí là các người trung tuổi.

Máy nén khí giá rẻ bơm tương đối hoạt động êm ái, giảm thiểu được tiếp ồn đến môi trường không tính mà một số nhãn hiệu máy móc trên thị trường khó có thể khó khăn được.

Máy với đồng hồ đo hiển thị giúp người xử dụng với thể nắm bắt được các thông số kĩ thuật của máy nhanh chóng và có thể điều chỉnh tùy biến theo nhu cầu sử dụng. Nạp hơi nhanh chính là 1 trong các bắt buộc cầu đối mang người sửa chữa, bơm xe rất quan tâm vì với thể đáp ứng được nhu cầu bơm khá cho rộng rãi lượt xe cùng một lúc. máy nén khí mini bơm xe giá thấp có thể lưu trữ xe máy bị bó biên được một lượng khí nén lớn ngay cả lúc mất điện cần sẽ ko làm ảnh hưởng đến công việc của thợ sửa xe.

sắm Máy nén khí giá rẻ bơm xe mang dầu 24 lít 2HP Ocean Shark ở đâu để hưởng ưu đãi
giá rẻ hơn thị trường, chương trình khuyến mãi phải chăng hơn thị trường thì tại sao bạn lại không đặt hàng đến điện máy chúng tôi để được ưu đãi giảm giá lên tới 250 nghìn đồng. mang khoảng tiền tiết kiệm khi sắm bình bơm khá xe giá thành thấp này là bạn có thể mua thêm được vài món phụ tùng khác để nâng cao công năng dùng.

máy nén khí công nghiệp bơm xe mẫu 24 lít 2HP Ocean Shark được cam kết tại điện máy chúng tôi với các điều khoản luôn mang đến quyền lợi cho quý khách.

Cam kết uy tín
-Máy nén khí xịn, 100% hàng nhập khẩu tại nhà máy mang chất lượng đảm bảo.
-Linh kiện thay thế luôn với sẵn trong kho để có thể sữa chữa cho bạn cộng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao.
-Bảo hành cả động cơ và máy trong vòng 1 năm.
-Có thể đổi sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu máy bị lỗi và miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội