Trong các tiệm rửa xe cao cấp, hệ thổng rửa xe tự động thường được đầu tư và ứng dụng với mục tiêu mang lại hiệu quả, hiệu suất vượt bậc. Tuy nhiên, để có thể đầu tư hệ thống chuyên nghiệp nhu vậy ngoài tìm hiểu may rua xe may tu dong gia bao nhieu, cân bằng chi phí đầu tư, cũng như thiết kế mặt bằng sao cho tiện dụng nhất. Để hiểu hơn về mô hình này, cũng như có ý định đầu tư hệ thống này lưu ý những điểm gì? Vậy hãy bỏ túi ngay những chia sẻ dưới đây nhé!

Hệ thống rửa xe tự động là trang bị không thể thiếu đối với trạm rửa xe cao cấp hiện giờ. tuy nhiên, không hề người nào cũng biết cách để sắm được máy rửa xe tự động như ý, phù hợp, đảm bảo chất lượng.

5 lưu ý lúc tậu máy rửa xe tự động

1. Xác định công suất, sức ép cần sử dụng

Việc xác định được công suất và sức ép nước cần dùng cũng rất quan yếu. nếu như xác định được, bạn sẽ chọn lọc đúng máy, giúp cho việc rửa xe đạt được hiệu quả tối đa và hạn chế lãng phí.

Cụ thể:

– giả dụ chọn máy rửa xe để gạnh rửa xe trong gia đình, sân vườn,…thì chỉ cần chọn cái mini áp lực nước vào khoảng 70-90 bar, dùng điện 220V.

– nếu như tiêu dùng cho tiệm rửa xe ô tô con và xe máy kết hợp thì nên bằng máy mang công suất hai.2-3kw, sức ép rơi vào khoảng 90-110 bar là phù hợp.

– ví như tiêu dùng để rửa xe ô tô vận chuyển hay những mẫu xe to thì nên tậu máy bơm rửa xe công suất trong khoảng 4kw-7.5kw, rộng rãi nước mới đảm bảo được hiệu quả.

– với những gara chuyên sửa xe, lượng xe trông nom lớn thì nên trang bị hệ thống rửa xe tự động với tính nhiều năm kinh nghiệm cao hơn để đáp ứng thấp cho công tác.


2. Cần quan tâm tới mục đích dùng

Trước khi tìm máy rửa xe, bạn cần phải xác định được mục đích và nhu cầu sử dụng vì tùy vào từng mục đích mà tiêu dùng các loại máy khác nhau. nếu mục đích tìm máy rửa xe là để phục vụ cho rửa xe ô tô, xe máy, ô tô vận chuyển hay sử dụng để vệ sinh sàn xưởng công nghiệp,…thì bạn sẽ tiện dụng lựa chọn được mẫu máy phù hợp.

3. giá bán

Một trong yếu tố quan trọng bạn cần lưu tâm trong mô hình này chính là giá thành máy rửa xe tự động có cao không? Khác với máy rửa xe etop 1800w, dòng máy cao cấp này sở hữu với mức giá khác cao. Tuy nhiên, bạn biết rằng giá cao thường đi cùng với chất lượng tiên tiến, ổn định nhất. Để hiểu hơn về những khía cạnh nhỏ của dòng máy này, tham khảo những chia sẻ dưới đây!

giá tiền là điều mà người nào cũng để ý tới khi muốn mua bất kỳ một sản phẩm nào. các sản nhân phẩm rẻ thường hay hấp dẫn người dùng hàng nhưng “ và “tốt” thường ít lúc đi đôi mang nhau. một máy rửa xe tự động mang giá rẻ thì không mang chuyện chất lượng thấp cả, chi phí luôn tương đương mang chất lượng. tốt nhất, bạn nên là quý khách hàng uyên bác, ko tin vào những lời truyền bá thổi phồng hoặc làm việc theo các cái máy rửa thanh lý có giá rẻ như cho, tránh trạng thái tiền mất tật với.

4. sắm nhà cung cấp uy tín, đảm bảo

Để sắm được một máy rửa xe tự động đúng giá, chất lượng phải chăng, bạn cần phải chọn liên hệ uy tín, đảm bảo cho bạn về chất lượng, điều kiện bảo hành và giá thành đối với sản phẩm.

Bạn có thể Phân tích được nhà sản xuất đấy với uy tín hay không duyệt những tiêu chí sau:

– hạ tầng đối với nhà sản xuất.

– Thâm niên và kinh nghiệm bán hàng.

– nhóm viên chức nhiệt liệt, giàu kinh nghiệm và kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm.

– có nhiều năm buôn bán, cung ứng và vận hành trong ngành trang bị rửa xe trên thị phần.

5. quan tâm đến chính sách bảo hành, thay thế phụ kiện

khi tìm máy rửa xe tự động, sở hữu hai điều cố định bạn phải hỏi nhà cung cấp:

– Chính sách bảo hành máy rửa xe cụ thể là như thế nào, các trường hợp nào thì ko được bảo hành,…

– Trường hợp máy xảy ra vấn đề gì , dịch vụ với cung cấp và thay thế linh kiện kịp thời không.

View more random threads: