cửa hàng màn cảm ứng iphone x chính hãng được nhập khẩu

Thay màn hình cảm ứng iphone x không chỉ đòi hỏi khoa học viên phải thông thuộc chuyên sâu về các chi tiết trên trang bị di động. Mà mọi thao tác tháo sửa chữa, thay, bắt buộc phải thật kĩ càng và kỹ lưỡng thì mới đem đến chất lượng tốt nhất cho người mua.Ntrình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ khoa học viên có tay nghề lâu năm. Đây còn là một trong những nơi thay điện thoại iphone x giá rẻ. Chuyên sản xuất linh kiện, phụ kiện uy tín, có thể giúp bạn an tâm thay màn hình cảm ứng mới, hay khắc phục triệt để đầy đủ các sự cố hư hỏng đang xảy ra trên vật dụng iphone x.

Thay màn iphone x uy tín được nhập cảng trực tiếp từ nhà cung cấp, có căn do nguyên nhân rõ ràng. Bảo hành 12 tháng, cam kết hoàn tiền 100% nếu quý khách không hài lòng về showroom.

màn hình cảm ứng iphone x giá bao nhiêu tiền?đem lại cho người mua giá thành rẻ nhất so với thị phần. Giảm ngay 100.000đ dành cho học trò, sinh viên, người dùng lái xe khoa học.

>>> Xem bảng giá chi tiết: Thay màn cảm ứng iphone x

>>> Liên hệ qua Hotline: 1900 2261 để được giải đáp và tương trợ trực tiếp.

Thay màn iphone x trong những trường hợp nào?

-Trong giai đoạn dùng, iphone x bị rơi rớt, va chạm với những vật sắc, cứng, khiến màn hình cảm ứng bị nứt vỡ.
-màn hình cảm ứng bị loang màu, chảy mực, xuất hiện nhiều điểm chết, đốm đen.
- iPhone x không lên hình, chỉ thấy một màu đen dù rằng vẫn nghe thấy chuông báo tin nhắn hay cuộc gọi đến.
-Có thể trước đó người mua đã từng thay phải hàng kém chất lượng, dẫn đến vừa thay xong màn hình cảm ứng lại tiếp diễn hư hỏng. Xuất hiện sọc ngang, sọc dọc, đơ, liệt cảm ứng.

màn hình cảm ứng iphone x bị sọc

chỗ thay màn hình iphone x giá rẻ, lấy liền. Thay màn iphone x, quý khách có thể nhận máy ngay trong vòng 45 phút. hồ hết trật tự thay và chữa đều được kiểm soát chặt chẽ. Cam kết tuyệt đối không bao giờ xảy ra hiện trạng luộc đồ hay tráo đổi linh kiện của người mua. Chính thành ra, không chỉ riêng iphone x mà phần lớn gần như các trung tâm thay màn cảm ứng iphone x đều được hồ hết các bạn tin tưởng và chọn lựa.


các bạn thay màn cảm ứng tại cửa hàng. Luôn mong muốn mang đến trị giá tốt nhất cho các bạn, cũng như chất lượng chỗ giá rẻ. Khi thay màn hình cảm ứng tại chỗ chúng tôi cam kết:

Chỉ sử dụng linh kiện uy tín, đạt chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.
Bảo hành lên đến 12 tháng, khuyến mại 1 đổi 1 nếu phát sinh do lỗi công nghệ.
Giá thay màn hình cảm ứng iphone x luôn được cập nhật với mức rẻ nhất ở thời điểm ngày nay. Miễn phí 100% mức giá kiểm tra và vệ sinh máy.
Giảm 200.000đ dành cho người mua sử dụng từ 2 trung tâm trở lên.
Giảm 10.000đ dành cho khách hàng thân thiết tại địa điểm.
Cảm nhận của các bạn về cửa hàng

trật tự thay màn hình cảm ứng iphone x tại cửa hàng.

thu nạp máy từ khách hàng, sau đó khoa học viên tiến hành kiểm tra lỗi.
Đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất, hẳn nhiên chi phí địa điểm thay.
Sau khi người dùng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay màn.
công nghệ viên rà soát tỷ mỉ màn hình, cùng với các chức năng về phần mền, phần cứng. Đảm bảo hoạt động ổn định trước khi bàn giao máy cho người dùng.
người dùng nhận máy, thanh toán và ghi phiếu bảo hành. https://phonecare.vn