Ngành công nghiệp nào cũng đòi hỏi các giải pháp tu chỉnh và xây dựng máy bơm công nghiệp tùng tiệm thời gian, tiết kiệm tiền đồng thời giảm thời gian bảo trì và tổn phí bảo trì. Môi trường khắc nghiệt, các tác nhân gây ăn mòn có thể khiến máy bơm nước công nghiệp phải đại tu trực tính; năng hơn nữa là có thể gây ra hư hỏng và ngừng hẳn hoạt động.

Xem >>>> máy bơm Pentax 1hp

hỏng ở bánh công tác:

Bánh công tác được lắp trên trục của máy bơm và bánh công tác đóng vai trò là bộ phận quay cùng trục bơm của máy bơm hay chính là Roto.

tu tạo bánh công tác đòi hỏi người có nhiều kinh nghiệm. Trước khi lắp ráp, nên lắp ráp bộ phận xoay hoàn chỉnh và phải được thăng bằng để động cơ hoạt động có hiệu suất tối ưu. Một cơ sở dữ liệu kỹ thuật lớn như bản vẽ máy bơm là cần thiết để tu bổ hồ hết các bộ phận củamáy bơm nước công nghiệp.Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...italy-641.html

Hư hỏng ở những lớp phủ kim khí:

Những lớp phủ bằng nhôm, kẽm, kim loại chống mài mòn, thép không gỉ, lớp phủ cách nhiệt, lớp phủ chống trượt và hàng trăm thứ khác phủ lên thân máy bơm là điều cần thiết cho khả năng chống ăn mòn hóa chất và chống mài mòn trong quá trình hoạt động. Điều quan trọng là lớp phủ không phải là nhân tố chính để đánh giá độ bền của máy bơm.

Mua mới trong trường hợp nào? tu tạo trong những trường hợp nào?

Trong nhiều trường hợp, một máy bơm công nghiệp có thể được khôi phục hoàn toàn theo tiêu chuẩn của nhà máy hoặc thậm chí tốt hơn so với mua mới mà chỉ với một phần chi phí thay thế. Việc làm lại với một lớp phủ mới (như ceramic) thường mang lại độ tin tức cao và vòng đời được cải thiện đáng kể.

Trong một số trường hợp máy bơm công nghiệp có thể được cải thiện trong quá trình tu chỉnh, sửa sang lại với các linh kiện thay thế mới thì hiệu suất máy bơm có thể vượt quá trông chờ, với lợi ích được nhìn thấy trong nhiều tháng chứ không phải năm.

Xem thêm >>> máy bơm Pentax

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email: maiphamtht@gmail.com