Đèn sưởi nhà tắm Heizen và Braun là 2 dòng đèn sưởi nhà tắm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Khi đặt lên bàn cân để lựa chọn một trong hai thì có lẽ sẽ có những phân vân nhất định. Mỗi một sản phẩm có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên vẫn sẽ có những khác biệt mà và bạn nên tham khảo để biết thêm thông tin trước khi chọn mua loại đèn nào.
Về chủng loại

Đèn sưởi nhà tắm có các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm 2 ,3 treo tường và 4 bóng âm trần. Và cuối năm 2015 thì braun cũng đã đưa ra các dòng đèn sưởi nhà tắm không chói.

Đèn sưởi nhà tắm hans thì có 3 dòng đó là hans, kottmann và heizen. Trong đó đều có các dòng 2 bóng,3 bóng và 4 bóng. Dòng đèn sưởi kottmann có loại 4 bóng treo tường rất tiện lợi. Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại heizen có các dòng đèn sưởi không chói đã làm nên thương hiệu. Thêm vào đó năm nay Hans còn cho ra các dòng quạt thổi gió nóng mới và đèn sưởi nhà tắm điều khiển bằng smart phone cực kì hiện đại và tiện dụng.

Như vậy không cần phải phân tích thêm chúng ta cũng biết hans đa dạng về mẫu mã và chủng loai hơn.
3. Về Giá thành sản phẩm:

Giá thành sản phẩm thì mỗi loại đều có các mức giá khác nhau tùy vào chất lượng và mẫu mã. Giá dao động từ 700 đến 2 triệu. Riêng đèn sưởi nhà tắm heizen thì có các sản phẩm cao cấp với mức lên tới 3 triệu.
4. Về Chế độ bảo hành:

Thương hiệu Hans có Hans, Kottmann, Heizen vì thế có các thời gian bảo hành khác nhau như 1 năm , 3 năm , 5 năm và 10 năm. Braun hiện nay thì có các sản phẩm bảo hành 3 năm và 5 năm. Cả 2 đều bảo hành cả phần bóng và thân đèn cùng thời gian như nhau điều này khác ở Kangaroo.

5. Tuổi thọ bóng đèn

Tuổi thọ bóng đèn của hans được cho là tốt hơn so với braun. Đèn sưởi nhà tắm heizen 3 bóng https://densuoitot.vn/den-suoi-nha-tam-heizen-3-bong/ nổi lên như một dòng có thời gian bảo hành lâu nhất hiện nay thời gian lên tới 10 năm và không có dòng đèn sưởi nào có thời gian bảo hành tốt như vậy.