Trên nước ta hiện, thì chiếc máy lạnh thật sự rất cần thiết cho mọi hộ gia đình đặc biệt là tới mùa khô nóng. Sửa máy lạnh tại nhà ở đâu khi một ngày nào đó không may máy lạnh nhà bạn gặp vấn đề như: máy lạnh không lạnh, máy lạnh không vào điện……Đừng lo âu hãy để sửa máy lạnh giá rẻ quận 2 chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp cho chiếc máy lạnh yêu dấu của bạn.

Vậy đâu mới là dịch vụ sửa máy lạnh uy tín nhất tại TPHCM?

Giới thiệu => Điện Lạnh Kim Tín Phát hiện sở hữu một đội ngũ nhân viên tay nghề cao, kỹ thuật giỏi, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh, chúng tôi có một hệ thống cửa hàng chi nhánh trải rộng khắp các quận tại địa bàn TP.HCM. Cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà thật mau chóng song song chất lượng và giá cả hợp lý luôn được bảo đảm.


Dịch vụ sửa sang Kim Tín Phát chuyên nghiệp tương trợ tham mưu tu chỉnh cho khách hàng.
Tại dịch vụ sửa máy lạnh tại TPHCM của chúng tôi chuyên sửa các thương hiệu từ cao cấp đến bình dân như: Panasonic, National, Samsung, LG, Daikin, Carrier, Mitsubishi, Midea, Funiki, Toshiba, Nagakawa, Trane, General... cáng đáng sửa các máy lạnh loại Inverter và các máy lạnh công suất lớn. Cam kết giá cả hợp lý hạp với mọi đối tượng khách hàng,

NHỮNG DẤU HIỆU PHẢI SỬA MÁY LẠNH KHI GẶP PHẢI:
Máy lạnh không hoạt động, hoặc bị chớp đèn
Máy lạnh không lạnh, kém lạnh
Máy lạnh bị rò rỉ nước
Máy lạnh có dấu hiệu lỗi phần bo mạch, hoặc không nhận được nguồn điện
Máy lạnh không ăn bộ phận remote
Máy lạnh phát âm thanh kêu, ù khi chạy hoăc cụ nóng phát tiếng kêu.
Máy lạnh bị hư quạt ở cục nóng, hư block..
Máy lạnh thiếu gas khém lạnh, ống đồng mục
Máy lạnh bị đóng tuyết
Khi hoạt động máy lạnh lạ như có mùi khét, mùi hôi
Máy lạnh chạy tốn điện hơn mức thường ngày hàng tháng.


Chính thành thử hiện thời trên khu vực TP.HCM có rất nhiều địa chỉ sửa máy lạnh chúng tôi khuyên quý khách hãy tuyển lựa đúng địa chỉ sửa máy lạnh uy tín để giao máy lạnh. Có rất nhiều khách hàng đã phản chiếu với chúng tôi là sau khi sửa máy tại các địa chỉ đó thì họ chẳng thể khắc phục mọi hỏng hóc 1 cách triệt để.

Lý do rất đơn giản vì họ là những cơ sở tu sửa mới thành lập nên còn thiếu nhiều kinh nghiệm chuyên môn hoặc những phụ kiện họ thay thế đều là hàng kém chất lượng loại rẻ tiền. Nhưng ngược lại đến với dịch vụ sửa máy lạnh Kim Tín Phát quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mọi mặt khi đến đây.

Quý khách có thể tham khảo về dịch vụ sửa máy lạnh tại quận Bình Thạnh
Địa chỉ : 185 Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0974.756.436

Email: suamaylanhkimtinphat@gmail.com

Địa chỉ: Số 104, đường 339, Phường phước long B, quận 9, TP.HCM

Điện thoại: 0933.749.566

Email: suamaylanhkimtinphat@gmail.com

Các Chủ đề tương tự: