Những tính năng trổi có trên Máy lạnh LG

Máy lạnh LG với những tính năng hiện đại mang lại sự thoải mái cho khách hàng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Để khách hàng có được cái nhìn tổng quát hơn,

Xem >>> Máy lạnh giá gốc

Máy lạnh LG với tính năng làm lạnh ưu việt

- Chế độ Jet Cool: Máy lạnh LG sở hữu công nghệ làm lạnh nhanh Jet Cool, mang lại luồng khí mát lạnh hoàn toàn ở căn phòng chỉ trong vòng 3 phút, để bạn không phải đợi lâu sau khi khởi động máy.

- Chế độ xúc tiếp dịu nhẹ Touch Soft Air: Khách hàng thường hay khó chịu vì hướng gió thổi trực tiếp vào người. Hiểu được vấn đề này, Máy lạnh LG đã mang đến chế độ tiếp xúc dịu nhẹ Touch Soft Air, giúp bạn điều chỉnh được hướng gió thổi, mang đến sự thoải mái hơn cho người dùng.

- Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động: Khi có ít người trong phòng, bạn có thể dùng chế độ kiểm soát năng lượng của Máy lạnh LG để giảm sự tổn hao điện năng. Với những chọn lựa 100%, 80%, 60% và 40% công suất, bạn sẽ chủ động chọn được mức kiểm soát điện năng tiêu thụ mà mình cho là tốt nhất cho mình những vẫn đảm bảo hiệu quả làm lạnh.

Tính năng kháng khuẩn và khử mùi trên Máy lạnh LG giá rẻ

- Tấm vi lọc 3M: Máy lạnh LG sở hữu tấm vi lọc 3M với kích thước các lỗ siêu nhỏ, tạo độ lọc chuẩn xác hơn, giúp loại bỏ bụi, vi khuẩn, vi rút trong phòng gần như triệt để.

- Công nghệ ion Plasmaster: Bằng công nghệ ion Plasmaster, Máy lạnh LG có khả năng loại bỏ 99% bụi, vi khuẩn và nấm mốc bằng những ion âm, dương được sinh ra từ hệ thống Plasmaster. Đồng thời, công nghệ này còn khử đi những mùi khó chịu chỉ trong vòng 60 phút.

Những ion âm và dương sau khi tiêu diệt vi khuẩn, sẽ tạo ra những hạt nước siêu nhỏ, cung cấp độ ẩm cho căn phòng cũng như giữ ẩm và tăng độ mềm mại làn da của bạn một cách tốt hơn với Máy lạnh LG.


Xem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-lg/

Công nghệ tùng tiệm điện trên Máy lạnh LG

- Công nghệ Inverter V: áp dụng công nghệ Inverter V, Máy lạnh LG đem lại cho khách hàng khả năng hà tiện hơn 60% điện năng. Nhờ vậy, gia đình bạn có thể có thêm một khoản tiền nho nhỏ dành cho những chi tiêu khác trong gia đình.

- Công nghệ Dual Inverter: Không chỉ sử dụng 1 mô-tơ như những động cơ máy nén Inverter thường ngày, công nghệ Dual Inverter của Máy lạnh LG dùng 2 mô-tơ nhằm tăng thêm khả năng tùng tiệm điện đến 70%.

Công nghệ Mosquito Away đuổi muỗi độc đáo

Sở hữu công nghệ đuổi muỗi Mosquito Away độc quyền, Máy lạnh LG tạo ra luồng sóng siêu âm làm giảm khả năng cảm nhận nồng độ CO2 từ thân người. Nhờ đó, muỗi sẽ không định hướng được vị trí người, giúp bạn yên tâm nghỉ ngơi và thư giãn.

Chế độ tiện ích khác trên Máy giá lạnh rẻ LG

- Chế độ khử ẩm dịu nhẹ: Chế độ khử ẩm dịu nhẹ của Máy lạnh LG giúp thăng bằng nhiệt độ và độ ẩm không khí, đặc biệt là vào những ngày trời mưa, bảo đảm cho bạn có được một căn phòng dễ chịu để nghỉ ngơi.

- Tự động làm sạch: Với hệ thống tự động làm sạch Auto Cleaning, Máy lạnh LG giúp hong khô dàn tản nhiệt, khử mùi và loại bỏ các vi khuẩn, nấm mốc; mang đến cho bạn bầu không khí trong lành và kéo dài tuổi thọ của dàn tản nhiệt.

Xem >>> máy lạnh giá sỉ