Chắc chắn bạn đã bắt gặp màn hình quảng cáo thông minh tại nhiều vị trí khác như như trung tâm thương mại , supper market , khu vực công cộng...Và nó hiện đang là loại hình truyền thông , marketing được đơn vị tác dụng rộng rãi. Khiến mọi công ty sẵn sàng mở “hầu bao" và đầu tư ngay lập tức.
Thu hút người dùng
Đây chính là cùng Ưu điểm vượt trội mà màn hình quảng cáo kỹ thuật số đem lại. Với khả năng trình chiếu tuyệt vời, cùng hình ảnh bắt mắt. Thì đây chính là công cụ không thể thiếu để giúp đơn vị chinh phục được các “thượng đế" của mình cùng cách thuyết phục nhất.
Hiện tại , hàng ngày người sử dụng của bạn đang bị bủa vây bởi quá nhiều nội dung marketing xung quanh. Và hình thức truyền thông bằng báo giấy, poster hay tivi truyền thống không còn phù hợp nữa. Mà họ mong muốn 1 chương trình truyền thông và marketing linh hoạt hơn, đáp ứng được nhu cầu chia sẻ .màn hình quảng cáo chân đứng xuất hiện và giải quyết được tất cả những vấn đề đó.
Theo thống kê mới nhất thì có đến 70% người sử dụng được hỏi cho biết rằng họ quyết định tìm mua sản phẩm/dịch vụ khi quan sát thấy nội dung trênmàn hình quảng cáo dạng quỳ .
Tăng doanh thu
Với khả năng có thể thu hút được các đối tượng người nhìn khác nhau, tăng khả năng chuyển đổi và đem về nguồn lợi nhuận ổn định cho người .
Với những quảng bá bắt mắt, sẽ thúc đẩy được quá trình mua và từ đó tăng thêm nguồn lợi nhuận ổn định cho doanh nghiệp .
cùng số cách để đơn vị tác dụng màn hình quảng cáo Video Wall , tăng lợi nhuận vượt trội như:
Hiển thị các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng
Hình ảnh sản phẩm trên màn hình hấp dẫn, thu hút khiến người tiếp cận tò mò về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp
Trình chiếu những chi tiết bổ sung thêm có thể ảnh hưởng đến việc mua như thông tin dinh dưỡng, các món quà tặng kèm, ứng dụng của sản phẩm
Tương tác với người tiếp cận
ở cuộc sống Thực tế hiện nay , khi nhu cầu của con nhà kinh doanh ngày càng cao. Thì những màn hình quảng cáo LCD cảm ứng cũng cần đáp ứng được những yêu cầu về tin tức. Với những màn hình có khả năng tương tác cao như màn hình cảm ứng sẽ tạo nên sự kết nối, tương tác 2 chiều từ nhà kinh doanh với khách hàng sẽ đem đến những hiệu quả Công khai cho nhà quản lý .
Từ đó, nhà quản lý sẽ hiểu được những ý muốn của khách hàng và đem ra những chiến dịch truyền thông và marketing , marketing sản phẩm phù hợp nhất.
Chắc chắn với những ích lợi tuyệt vời mà màn hình quảng cáo Video Wall đem lại, thì bạn không thể bỏ qua loại hình quảng bá đang “dẫn đầu" này cho nhà kinh doanh .
màn hình ghép thu hút hàng nghìn người dùng hàng ngày
Thu hút được sự chú ý của người sử dụng luôn là một chìa khoá dẫn đến sự thành công của người khi triển khai màn hình kỹ thuật số. Cùng cuộc khảo sát gần đây cho thấy, người nhìn thường xuyên để ý đến những nội dung được hiển thị trên màn hình kỹ thuật số sắc nét hơn là tại những loại hình quảng bá truyền thống khác.
Và người đầu tư đã làm cách nào để thu hút được người tiếp cận hiệu quả nhất?
Hiển thị những nội dung mới
Hình thức marketing bằng Poster dần đi vào quên lãng vì nó chỉ có một nội dung được thiết kế và trình bày tại thời gian dài, khiến người nhìn chán nản mỗi khi nhìn vào và bỏ qua nó. Và một Điểm mạnh của màn hình quảng cáo đấy chính là có thể trình chiếu, thay đổi nội dung cùng cách linh hoạt, nhanh chóng đúng với yêu cầu của người đầu tư .
Bạn có thể thường xuyên cập nhận những chia sẻ của sản phẩm/dịch vụ mới, hay chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Chắc chắn với chất lượng hình ảnh và video ấn tượng, nội dung tác động đến người sử dụng sẽ khiến người nhìn để ý đến chiếc màn hình quảng cáo chân quỳ của nhà kinh doanh .
Thường xuyên thay đổi các bố cục trên màn hình
Di chuyển và thay đổi mọi thứ sắp xếp trên màn hình chính là một cách tuyệt vời để người tiếp cận không thể “rời mắt" khỏi màn hình quảng cáo chân quỳ . Hãy lên chiến lược cụ thể cho những nội dung hiển thị trên màn hình, chắc chắn hiệu quả nó đem lại những hiệu quả vượt trội cho nhà kinh doanh tác dụng .
Hãy cung cấp các chia sẻ hữu ích cho khách hàng
Việc giúp khán hàng sẽ khiến người dùng ghi nhớ thương hiệu của bạn nhiều hơn. Tăng khả năng nhận diện tên tuổi , và chờ đợi những chia sẻ hữu ích tiếp theo. Và khi họ dần quen với những chia sẻ mà mình cung cấp thì sẽ thường xuyên chờ đợi để xem những mục này trênmàn hình quảng cáo treo tường của bạn như:
Dự báo thời tiết
Hiển thị ngày/giờ
Bản đồ
Tiêu đề tin tức, những thông báo mới
Các chính sách và ưu đãi mới
ứng dụng những nội dung được cập nhật tự động
Đây là những ứng dụng có thể giúp công ty tự động cập nhật nội dung mới lên màn hình. Cách sử dụng các công dụng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức cho đội ngũ marketing và hấp dẫn nhà kinh doanh xuyên bởi nội dung trên màn hình luôn mới:
Lịch của các sự kiện
Website của nhà kinh doanh
Địa điểm thông tin
Hình ảnh các hoạt động của người đầu tư