Máy bơm nước hút bùn

bây giờ đã vào mưa bão, điều này làm giảm đi cái nắng nóng trên các công trường xây dựng, tuy nhiên nó cũng mang không ít phiền toán cho anh em ngành xây dựng, nhất là dân thi công hố móng các công trình. Tại sao vậy?

Xem >>> máy bơm thả chìm

Nếu vào mùa mưa tình hình nước tràn vào các hố móng, đất sạc lỡ còn diễn ra thẳng thớm hơn, lúc này dùng sức người khó có thể khắc phục được. Vậy việc dùng máy bơm hút nước và bùn loãng trong trường hợp này là khả thi nhất.

Vậy chọn máy bơm hút hố móng cho công trình xây dựng như thế nào.

Việc chọn máy bơm hút hố móng công trình cần đáp ứng yêu cầu sau:

- Lưu lượng và cột áp phải đáp ứng được điều kiện thực tiễn.

- Chọn loại máy bơm lắp đặt và di dời đơn giản và linh hoạt.

- Loại máy bơm phải hút được nước lẫn bùn, cát, sỏi.

- Chọn loại máy bơm có nguồn điện dùng ăn nhập với nguồn điện tại công trình.

- Máy bơm phải có độ an toàn cao

Vậy loại máy bơm điện phù hợp để dùng bơm tại các hố móng công trình là loại bơm thả chìm hút nước thải. Nhưng có một số model được thiết kế với khả năng bơm mạnh mẽ hơn, cách bơm cho phép khấy bùn hoặc cắt cả rác.

Dòng máy bơm chuyên dùng để hút hố móng công trình, bùn loãng, bùn đặc, hỗn tạp chất lỏng có kích thước vừa và nhỏ… Có cấu tạo các cánh bơm, đầu bơm có thiết kế đặc biệt, việc lắp đặt cũng cực kỳ đơn giản. Khi sử dụng chúng ta chỉ cần thả bơm chìm vào khối chất lỏng thì nước, bùn loãng, bùn đặc có thể được hút sạch và đẩy lên cao.

Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...im-hut-bun-730

Một số dòng bơm hố móng công trình phổ quát như:

- Máy bơm thả chìm Tsurumi: với các series sử dụng chuyên hút bùn là: KTZ, KTV, HS, HSZ, LB, LH. Bơm chìm hút nước thải Tsurumi có xuất xứ từ Nhật, chất lượng ok, giá thành ổn.

- Máy bơm thả chìm Pentax: các series chuyên hút bùn là DP, DPV, DG, DGP… Dòng bơm này có xuất xứ Italy. Bơm Pentax có chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

- Máy bơm thả chìm Ebara: Các series dùng hút bùn là DW VOX, DML, DWO… Bơm Ebara có xuất xứ từ Italy, chất lượng ổn, giá thành mềm.

Bên cạnh đó có thể chọn các thương có giá rẻ hơn như: máy bơm chìm HCP, máy bơm chìm nước thải APP, máy bơm chìm nước thải NTP, máy bơm chìm nước thải Evergush…

Khi quí khách có nhu cầu chọn máy bơm dùng hút hố móng công trình hoặc các vận dụng tương tự mà chưa biết chọn loại nào thích hợp. Xin vui lòng gọi cho chúng tôi để được tham vấn chi tiết hơn nhé.

Xem >>> Máy bơm nước thải

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0908 706 679 - (028) 6266 0378