Thời gian vệ sinh máy lạnh phụ thuộc rất nhiều yếu tố sau?

Thời gian dùng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh công ty chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3 đến 4 tháng cho 1 lần, nếu máy lạnh gia đình dùng ít hơn có thể vệ sinh từ 6 đến 7 tháng cho 1 lần.

Xem >>> Máy lạnh Reetech

Một nhân tố quan trọng khác đó là môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thẳng hơn.

Thêm một vấn đề nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng …

Khi nào thì nên bảo dưỡng bảo trì máy lạnh?

Máy lạnh yếu lạnh hoạt động không đúng công suất dù rằng đã chỉnh remote nhiệt độ thấp nhất nhưng máy lạnh vẫn không lạnh.

Máy lạnh chạy kêu to ở 2 dàn nóng và dàn lạnh, máy lạnh chạy ồn là do bụi bẩn bám ở cánh quạt và moter hoặc mặt nạ lắp không được khớp. Chỉ cần kiểm tra vệ sinh là sẽ hết. Máy lạnh hết gas.

Máy lạnh bị chảy nước ở dành lạnh: chảy nước là hệ quả của việc thiếu gas dẫn đến bám tuyết dàn lạnh hoặc đường ống thoát nước do bụi bẩn.

Máy lạnh chạy rất tốn điện so với bình thường, bụi bẩn là lý do làm phòng chậm lạnh.Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-inverter/

Những ích lợi thiết thực từ việc vệ sinh máy lạnh

sử dụng máy lạnh mang lại ích rất tốt cho sức khỏe con người, nhưng vấn đề bảo vệ sức khoẻ cho gia đình: đó là ích trước hết và cao nhất. Máy lạnh hiện được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hoà nhiệt độ …Vì vậy khi dùng chúng ta cũng nên dùng sao cho nó được tốt nhất.

hà tằn hà tiện điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

Phòng tránh những hỏng hóc: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là căn do hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hỏng block.

Đem lại cho bạn nguồn không khí sạch. Tránh được các bệnh về đường hô hấp. Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

Bảo vệ máy lạnh, giúp tăng tuổi thọ của máy.

Biết trước được những hư có thể xảy ra để kịp thời sửa máy lạnh.

Giúp máy hoạt động tốt, ổn định, và Tiết kiệm điện năng.

Tránh được các sự cố, rủi ro về điện: hở mạch.

Xem thêm >>> Máy lạnh Daikin