Màn hình tương tác là một trong số những loại hình hiển thị và trình chiếu hiện đại với nhiều tính năng đáng bất ngờ đã tạo nên những ấn tượng mạnh trong mắt các doanh nghiệp sử dụng. Chính nhờ những khả năng đáng ấn tượng mà loại hình này có thể hoạt động được trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và để tìm hiểu một cách cụ thể về ứng dụng của loại hình này, hãy còn chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây.
Thế nào là màn hình tương tác?
Màn hình tương tác, hay còn có tên gọi khác là màn hình cảm ứng công nghệ cao. Ngoài khả năng hiển thị hình ảnh và trình chiếu video ở nhiều định dạng khác nhau, loại hình này còn sở hữu khả năng cảm ứng đặc biệt. Chính nhờ khả năng đó mà ngoài việc tiếp cận nội dung quảng cáo thông qua hình ảnh, người xem giờ đây đã có thể thao tác một cách trực tiếp thông qua hình thức sử dụng ngón tay chạm vào màn hình.
Màn hình tương tác sở hữu tính năng All in one đặc biệt, giúp bạn có thể sử dụng cùng một lúc nhiều ứng dụng đa dạng khác nhau, nâng cao trải nghiệm của người dùng lẫn hiệu quả trong quá trình sử dụng sản phẩm.
Ứng dụng của màn hình tương tác
Trong lĩnh vực quảng cáo
Màn hình tương tác thông minh đặc biệt hiệu quả khi được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo. Cụ thể như tại các triển lãm sản phẩm, lễ ra mắt, hay chỉ đơn giản là quảng cáo tại các trung tâm thương mại, nhà ga, sân bay, siêu thị,...Nhờ những khả năng trình chiếu thu hút ánh nhìn, cộng với tính năng cảm ứng sống động. Khách hàng giờ đây đã có thể thao tác trực tiếp với màn hình như một hình thức trải nghiệm thực tế về sản phẩm. Từ đó, gây nên sự ấn tượng, đánh giá tích cực từ phía khách hàng.
Trong lĩnh vực giáo dục
Ngoài quảng cáo, giáo dục cũng là một trong số các lĩnh vực nổi bật mà màn hình tương tác được nhiều người đánh giá rất cao. Cũng chính nhờ loại hình này mà chất lượng bài giảng của giáo viên hiện nay đã được nâng cao lên rõ rệt. Nhờ những hình ảnh hiển thị chất lượng, âm thanh sống động, hiệu ứng đa chạm mà thời gian học tập của học sinh trở nên thú vị hơn bao giờ hết, giáo viên cũng không còn mất quá nhiều thời gian trong việc soạn bài giảng. Chính vì vậy mà việc sử dụng màn hình tương tác trong lĩnh vực giáo dục ngày càng trở nên phổ biến, chiếm được nhiều cảm tình từ phía người dùng
Một số lĩnh vực khác
Ngoài hoạt động nổi bật trong hai lĩnh vực nêu trên, màn hình tương tác còn có thể được sử dụng trong một số các lĩnh vực khác như: giải trí, dịch vụ và quản lý thông tin,... Nhờ những tính năng cơ bản như: kết nối mạng Internet, hỗ trợ đa dạng các loại cổng kết nối, đa điểm chạm và nhiều yếu tố thông minh khác nữa đã khiến loại hình này trở nên tiện lợi, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu về một loại hình quảng cáo, tương tác thông minh hiệu quả, hãy đến với LEDONE LCD. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những dòng sản phẩm mới, hiện đại, đạt chuẩn nhất về chất lượng. Cùng với đó là những mức giá hấp dẫn, ưu đãi đặc biệt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!