Máy bơm nước cho đài phun nước, nhạc nước

Đài phun nước, các địa điểm biểu diễn nhạc nước là những công trình nghệ thuật, do đó nhân tố thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu. Điểm quan yếu đầu tiên là tổng thiết kế của cảnh quan sau đó là đến chi tiết thi công từng bộ phận. Trong đó máy bơm nước cũng là một bộ phận trong hội tụ các công trình và thiết bị.

Xem >>> may bom hoa tien

Vậy phải chọn máy bơm như thế nào để đáp ứng các nhu cầu của đài phun nước, công trình nhạc nước?

Máy bơm cho đài phun nước, cho công trình nhạc nước phải đáp ứng các tiêu chí sau:

- Máy bơm phải có cột áp lớn

- Máy bơm phải có khả năng làm việc liên tục

- Máy bơm chạy êm không phát ra âm thanh lớn gây ồn và ảnh hưởng đến phần nhạc của công trình

- Máy bơm khi lắp đặt phải được che dấu hoàn toàn để người xem không nhìn thấy.

Đáp ứng được các yếu tố trên thì có dòng máy bơm thả chìm hay còn gọi là bơm thả tõm.

Dòng máy bơm thả chìm được thiết kế có các ưu điểm nổi bật như sau:

- Cột áp bơm lớn

- Kết cấu bơm gọn nhẹ, đơn giản khi lắp đặt. Khi lắp loại máy bơm này chỉ cần kết nối đường ống ra, dây điện với máy sau đó chọn vị trí có độ sâu phù hợp. Sau khi chọn được vị trí và kết nối với đường ống và dây điện là có thể thả máy xuống mà không cần gia cố nền móng.Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...o-duc-602.html

- Máy bơm thả chìm được thiết kế kín hoàn toàn với khả năng chống bụi và chống thấm lên đến IP 68. Thân bơm và các bộ phận khác thường bằng Inoxs và nhựa nên có khả năng chống ăn mòn rất tốt.

- Máy bơm thả chìm được giải nhiệt trực tiếp từ nước hoặc bằng dầu giải nhiệt đo đó máy có khả năng làm việc liên tục mà không gây phát nóng quá mức cho phép.

Chọn máy bơm cho đài phun nước, công trình nhạc loại nào.

Đối với dòng máy bơm chuyên cho đài phun nước, công trình nhạc nước thì không có nhiều hãng chế tạo. Dòng máy bơm này ngày nay ở Việt Nam được các nhà thầu thi công đài phun nước, nhạc nước chọn lọc và dùng nhiều nhất đó là máy bơm chìm trục ngang Lubi.

Máy bơm thả chìm Lubi trục ngang

- Bơm chìm Lubi trục ngang được thiết kế nhỏ gọn hơn nữa khi lắp đặt máy theo chiều nằm ngang do đó có thể dùng hợp cho hồ hết các công trình kể cả có mức nước sâu hay cạn..

- Máy bơm thả chìm Lubi trục ngang cho phép đóng mở với tần suất cao mà không ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ và công suất máy, điều này rất cấp thiết để lắp cho đài phun nước, hòn non bộ, nhạc nước.

- Công suất thiết kế của máy bơm chìm trục ngang Lubi có dải rộng từ 2Hp đến 10Hp hạp cho nhiều công trình có qui mô khác nhau.

- Máy bơm chìm Lubi được sinh sản bởi doanh nghiệp có cùng tên có xuất xứ từ Ấn Độ ra đời từ 1965.

Tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành, chúng tôi là nhà cung cấp chính thức các dòng sản phẩm máy bơm của hàng Lubi và các thương hiệu khác. ắt các sản phẩm đều chính hãng có đầy đủ CO, CQ và được săn sóc bảo hành chu đáo.

Xem thêm >>> Máy bơm chìm Pentax


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373