Hiện nay các hình thức quảng cáo ngày càng phổ biến, nhất là quảng cáo điện tử, quảng cáo trực tuyến. Và dường như các loại hình quảng bá truyền thống đang “chết dần chết mòn" và trở nên lạc hậu. Tuy nhiên, với quảng cáo Billboard thì không như thế, mặc dù đây là hình thức quảng cáo truyền thống. Nhưng qua thời gian, nó vẫn chứng tỏ được vị thế và khả năng tiếp cận khách hàng của mình.

Và doanh nghiệp ứng dụng quảng cáo Billboard như một công cụ hỗ trợ quảng bá thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ không thể thiếu.

Quảng cáo Billboard là gì?

Quảng cáo Billboard (hay còn được gọi với một cái tên khác chính là quảng cáo Pano). Đây là 1 dạng của cấu trúc biển quảng cáo tấm lớn, và thường được ứng dụng nhiều trên các trục đường giao thông lớn, toà nhà hay bên ngoài khu trung tâm thương mại...với mục đích thu hút được sự chú ý của người xem.

Một đặc điểm chính của loại hình quảng cáo này chính là những hình ảnh trên biển khá hài hước, hoặc là câu Sologan nổi tiếng của doanh nghiệp. Tăng thêm khả năng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp mà tốn không nhiều chi phí.

XEM THÊM: Màn hình họp trực tuyến - giải pháp tuyệt vời thời kỳ covid

Với các biển quảng cáo Billboard thì có kích thước khá lớn (trung bình chiều cao 4m và chiều rộng 14m). Giúp cho người xem dễ dàng quan sát nội dung, và kích thước lớn cũng là một ưu điểm để doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo nội dung trên biển quảng cáo.

Tại sao quảng cáo bằng Billboard lại được doanh nghiệp ưa chuộng?

Mặc dù công nghệ hiện đại đang không ngừng phát triển, và nhiều doanh nghiệp đang hướng đến các màn hình quảng cáo tiên tiến và hiện đại hơn. Tuy nhiên, song song với việc ứng dụng thiết bị công nghệ trình chiếu mới, thì các doanh nghiệp vẫn lựa chọn quảng cáo Billboard. Bởi nó đem lại lợi ích vượt trội cho doanh nghiệp, như:

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Với diện tích khá lớn trên tấm Billboard nên nó cho phép doanh nghiệp thoả sức với những thông điệp quảng cáo của mình. Đây chính là 1 ưu điểm lớn để doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn tới khách hàng của mình và nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu.

Thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Quảng cáo Billboard được đánh giá là hình thức quảng cáo đem lại hiệu quả tiếp cận khách hàng cao. Bởi hình ảnh trên tấm quảng cáo thu hút, nội bật...hơn hết là được lắp đặt trên các giao lộ lớn, nơi tập trung sự chú ý của nhiều người. Từ đó thúc đẩy quá trình mua bán, tìm hiểu sản phẩm của khách hàng.

Tăng doanh thu

Ứng dụng quảng cáo Billboard sẽ giúp doanh nghiệp tác động đến hành vi mua bán và tìm hiểu sản phẩm của khách hàng. Từ đó tăng khả năng chuyển đổi và thúc đẩy doanh thu cho doanh nghiệp ứng dụng.


Với những ưu điểm vượt trội của quảng cáo Billboard thì lựa chọn hình thức quảng cáo vừa tiết kiệm vừa hiệu quả cao này là vô cùng thông minh. Và để ứng dụng hiệu quả hơn, bạn cần thiết kế hình ảnh bắt mắt, thu hút được sự chú ý của người xem.

Trụ sở : 104 Ngõ 360, Xã Đàn P. Trung Phụng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Website: https://manhinhledfullcolor.com

Miền Trung : Số 235 Tôn Đản, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Miền Nam : Số 1/24 Nguyễn Văn Dung, P6, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Hotline : 0888052599 - 0936783868

Email : CEO.ledone@gmail.com

Các Chủ đề tương tự: