Nhà ở biệt thự có thể nói là một tác phẩm đầu tư khá công phu và tốn kém, nó cần khá nhiều tiền tài chủ nhà và cả công sức thời kì nữa. Nhưng có thể nói nó rất xứng đáng để bỏ công sức tiền tài như vậy vì nó mang đến một không gian sống hoàn hảo một đẳng cấp trong mắt bạn bè và mọi người.

Xem >>> Máy lạnh giá gốc

Máy Máy lạnh là phần khá quan trọng vì nó hệ trọng đến thẩm mỹ và cấu trúc của trần của vi la. Chính vì thế khi lên bản vẽ thiết kế chủ nhà nên để ý đến phần máy Máy lạnh này nếu tốt thì nên chọn luôn hệ thống máy Máy lạnh cùng với thiết kế kiến trúc để có được không gian bố trí máy Máy lạnh tốt nhất.

Máy lạnh âm trần nối ống gió hay còn gọi là Máy lạnh nối ống gió là chọn lựa hiệp với những nơi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, sang trọng và hiện đại, những không gian lắp đặt rộng lớn, trần cao, yêu cầu cần làm lạnh đến từng vị trí, ngóc ngách như: Chung cư cao cấp, vi la, khách sạn 5 sao, hội trường, trung tâm thương mại,….

Thi công lắp đặt Máy lạnh âm trần nối ống gió cho biệt thự đòi hỏi đề nghị về mặt kĩ thuật – có kinh nghiệmXem >>> http://maylanhgiasi.com/san-pham/may...10xkcvg-v-1hp/

Cấu tạo kết nối máy lạnh, hộp box, miệng gió

Máy lạnh âm trần nối ống gió có cấu tạo gồm 1 dàn nóng và 1 dàn lạnh riêng biệt, đường ống nước, đường ống gió, ống đồng dẫn gas, dây điện, chụp hồi, chụp thổi, box thổi và hồi, miệng gió. Với dàn lạnh được thiết kế theo hình hộp chữ nhật, 2 đầu rỗng kết nối với chụp hồi và chụp thổi, dùng kết nối đường ống gió và hộp gió. Kết nối được nhiều hay ít đường ống gió phụ thuộc vào công suất của dàn lạnh.

Dàn lạnh Máy lạnh nối ống gió được đặt phía trong trần nhà, chỉ lộ ra phần miệng gió, không làm mất tính thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến những thiết kế nội thất khác. Hơn thế nữa, giờ với việc đa dạng các kiểu dáng thiết kế miệng gió khi lắp đặt Máy lạnh âm trần nối ống gió còn tăng sự sang, đương đại cho không gian căn phòng.

Phải được lắp đặt trước khi căn nhà hoàn thiện trần.

hiện giờ, trên thị trường có rất nhiều hãng Máy lạnh nối ống gió. Nhưng nổi trội là 4 hãng có chất lượng tốt, được khách hàng tin tức sử dụng:

- Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin

- Máy lạnh giấu trần nối Misubishi Heavy

- Máy lạnh giấu trần nối ống gió Reetech

- Máy lạnh giấu trần nối ống gió Sumikura

Xem thêm >>> Máy lạnh âm trần