Hãy để công ty tôi giúp bạn tìm hiểu chỉ ra những tiêu chí có thể tìm kiếm được chiếc quạt trần tốt nhất cho bạn. Hay chọn loại nào tốt Quạt trần Panasonic hay KDK. Với những sản phẩm làm mát rất được người Việt Nam ưa dùng nhất, dễ sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như tại thiết kế hiện đại, thiết kế đơn giản. Và khả năng làm không khí mát mẻ nhanh chóng dễ lắp đặt kiểu dáng đa dạng. Hãy theo dõi ở đây nhé:


quạt trần Panasonic kiểu mẫu phổ biến

Diện tích phòng sử dụng
Một trong các tiêu chí quan trọng khi tìm kiếm một chiếc quạt trần, khi mà quạt với sải cánh quá dài hoặc quá ngắn so với diện tích phòng đều không mang lại sự cân đối cho căn phòng. Vì thế bạn cần tham khảo trước sản phẩm bạn muốn mua như sau:
Diện tích phòng từ 7m2 - sải cánh quạt sẽ là 75-90cm
Phòng khoảng 14m2 - sải cánh quạt khoảng 90-105cm
Diện tích phòng lớn hơn - sải cánh quạt lớn hơn 105cm

Kiểu dáng thiết kế
Xác định quạt trần bạn muốn lắp ở đâu. Thường một chiếc quạt trần ưu tiên ở phòng khách, nên tính thẩm mỹ của một chiếc quạt trần luôn luôn quan trọng. bạn nên chọn thiết kế mang tính hiện đại, các sản phẩm quạt trần có đèn sẽ phù hợp, hay thiết kế độc đáo lạ mắt. Còn nếu lắp quạt trần ở phòng khác bạn có thể lựa chọn các loại quạt trần thiết kế đơn giản hơn.

quạt trần kdk kiểu mẫu

Chức năng
Các mẫu quạt trần ngày nay có thêm khá nhiều chức năng hiện đại. Nhà bạn cần cần mẫu quạt trần nhiều chức năng thì có thể chọn loại quạt có thêm chức năng trang trí. Còn nếu chỉ cần chức năng làm mát và dễ sử dụng thì lựa chọn các dòng quạt trần các dòng phổ thông.
Với hai Panasonic và kdk đều là những thương hiệu quạt trần uy tín, bạn đều có thể yên tâm lựa chọn. Chất lượng của quạt trần kdk và quạt trần panasonic chúng đều đã được người dùng khẳng định tốt trong thời gian dài, và đến thời điểm hiện tại vẫn là dòng sản phẩm đáng chọn lựa. Bạn chỉ cần xác định tiêu chí quạt trần bạn cần là gì để có được sản phẩm ưng ý.

View more random threads: