Có thể nói rằng, lắp đặt màn hình quảng cáo tại các khách sạn đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bởi với những tính năng, thiết kế ưu Việt của màn hình quảng cáo đã đem đến cho nguồn xem những trải nghiệm thú vị và tạo nên được sự mới mẻ trong lĩnh vực khách sạn nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung.
Vậy, nếu như bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn và muốn ứng dụng màn hình quảng cáo thì nên lắp tại vị trí nào để đem lại hiệu quả như mong đợi và thu hút được sự chú ý của khách hàng? Hãy xem ngay viết dưới đây của Nguyên Phong.

Tại sao khách sạn nên ứng dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số?
Thay đổi không gian khách sạn trở nên sang trọng hơn
Cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ
Tạo được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ
Tiếp cận gần hơn tới các đối tượng khách hàng tiềm năng
Tăng khả năng nhận diện thương hiệu
Khiến khách hàng ấn tượng hơn với dịch vụ, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng

Những vị trí phù hợp để lắp đặt màn hình quảng cáo tại khách sạn
Với màn hình quảng cáo, thì sự thành công và hiệu quả của nó dựa vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, vị trí lắp đặt chiếm phần quan trọng. Bởi nếu như vị trí lắp đặt không có người qua lại hoặc bị vật cản che mất thì thông điệp sẽ không thể thu hút và gây chú ý cho khách hàng. Và những vị trí được bật mí dưới đây sẽ giúp những người kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn ứng dụng màn hình hiệu quả hơn:

Cửa ra vào

Đây là vị trí quan trọng, giúp khách sạn có thể thu hút được khách hàng và tác động trực tiếp đến hành động của họ là có bước vào khách sạn và nghỉ ngơi hay không. Với khu vực ra vào thì bạn nên chọn màn hình quảng cáo chân đứng 43’’, 49’’...
Còn gì hơn khi ngay trước cửa khách sạn có một màn hình quảng cáo kỹ thuật số. Hiển thị những hình ảnh/video chân thực, sắc nét về những chương trình khuyến mãi, hình ảnh phòng ốc hay đánh giá của khách hàng. Chắc chắn nó sẽ khiến khách hàng cảm thấy thích thú và tò mò tìm hiểu không gian bên trong.

Quầy bar khách sạn

Khu vực quầy bar là khu vực khá tiềm năng để ứng dụng màn hình quảng cáo. Bạn có thể chọn màn hình quảng cáo treo tường để hiện thị những món ăn, đồ uống một cách chi tiết, tăng thêm độ hấp dẫn cho món ăn và kích thích vị giác cho khách hàng. Đem đến những trải nghiệm thú vị và tăng khả năng chuyển đổi trực tiếp.

Khu vực thang máy

Đối với những khách sạn có không gian khá rộng lớn và nhiều tầng thì lựa chọn ứng dụng màn hình quảng cáo trong thang máy là một lựa chọn tối ưu, đem lại hiệu quả truyền thông, truyền tải thông điệp mạnh mẽ. Doanh nghiệp có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của khách hàng để quảng bá về dịch vụ, chiến dịch quảng cáo để có thể tiếp cận gần nhất đến khách hàng.

Hi vọng, với bài viết vừa rồi của Nguyên Phong. Có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về màn hình quảng cáo và có thể lựa chọn được vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo phù hợp nhất tại khách sạn để đem về hiệu quả như mong đợi.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt màn hình quảng cáo có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Nguyên Phong
Trụ sở: Số 58 Nguyễn Minh Chấn – Quận Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
Hotline: 0347754086 (Mr. Duẫn)