Trong những ngày hè 2019 tuy chỉ vừa vào đầu mùa nóng, nhưng thị trường máy lạnh đã trở thành hết sức nhộn nhịp, nhà nhà, người người tăng tả đi sắm máy lạnh để giải nhiệt mùa nóng, do máy lạnh đã dần trở nên phổ quát nên giá thành cũng tương đối dễ chịu hơn thời điểm những năm 90s và 2000. Ngoài việc giá cả bình ổn, thì mẫu mã và chức năng cũng được các hãng chau chuốt nhiều hơn, không còn mấp mô và thô kệch như ngày trước nữa mà thay vào đó là những dàn máy thon gọn với trọng lượng ưng ý được, đặc biệt là công nghệ Inverter tiện tặn điện, giúp người dùng tiết kiệm hoài tối đa trong quá trình dùng. từng lớp ngày một văn mình tiên tiến thì máy lạnh cũng đương đại hơn, và dòng máy chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ngày hôm nay đó chính là dòng máy lạnh có tích hợp công nghệ wifi thông mình, vậy máy lạnh wifi có đặc điểm gì và có nên mua hay không? Chúng ta hãy cùng phân tích ở phần bên dưới nhé.

Xem >>> Máy lạnh Toshiba

Máy lạnh Wifi là gì?

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc vấn đề này, đơn thuần nó chỉ là 1 chiếc máy lạnh như bao chiếc máy lạnh khác, điểm khác biệt ở đây chính là máy được tích hợp thêm công nghệ Wifi thông minh, thay remote truyền thống, giúp chúng ta có thêm 1 sự chọn lọc trong việc điều khiển máy lạnh.

Chức năng Wifi có tác dụng gì?

Việc dùng máy lạnh có tích hợp Wifi đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ tải ứng dụng trên kho ứng dụng của (Androi/iOS) của hãng cung cấp về điện thoại sáng dạ nhằm để:

Giám sát hoạt động của máy lạnh, trong trường hợp bạn ra khỏi nhà mà không chắc đã tắt máy hay chưa.

Ngay cả khi bạn ra nước ngoài hay bất kỳ nơi nào trên thế giới, chỉ cần nơi đó có Wifi hoặc 3G/4G vẫn có thể điều khiển máy ở nhà tại Việt Nam, nhất là khi nhà có trẻ nhỏ, bạn vẫn có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo ý muốn.Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/lg/

Tương đương 1 chiếc remote truyền thống, nhưng dị biệt rõ rệt nhất là remote truyền thống chỉ có phạm vi điều khiển trong khuông viên đặt máy từ 3-5m, còn máy lạnh có tích hợp công nghệ wifi bạn có thể tùy chính cách xa máy hàng trăm, hàng nghìn dặm mà thao tác lại dễ dàng hơn remote truyền thống.

Có nên mua máy lạnh Wifi không?

Wifi thuần tuý chỉ là 1 chức năng phụ được tích hợp trên máy lạnh, nếu không có cũng không ảnh hưởng gì, cũng không khiến giá máy lạnh tăng lên quá nhiều chỉ tầm 1-2 trăm nghìn, thiết nghĩ nếu bạn là một người thương thích công nghệ và muốn có một trải nghiệm mới trong việc dùng máy lạnh, thì việc giá máy mắc hơn vài trăm nghìn so với máy truyền thống cũng thành vấn đề.

Giúp chúng ta biết được tình trạng của máy dù ở bất kỳ đâu, thỉnh thoảng đi làm hay ra ngoài quá vội chúng ta quên tắt, việc cần làm là tìm một nơi có wifi hoặc bật 3G/4G lên truy cập vào vận dụng của nhà sinh sản, việc còn lại chỉ cần tắt hoặc mở máy theo nhu cầu dùng.

Tổng kết lại thì câu đáp cho “Có nên mua máy lạnh Wifi không?” thì câu giải đáp là có, vì chỉ thêm 1 số tiền nhỏ mà chúng ta được trải nghiệm 1 công nghệ mới, đồng thời hết sức tiện lợi, có thể dùng bất kỳ đâu, thay vì remote truyền thống vừa bị giới hạn khoảng cách sử dụng mà thao tác vận hành đôi lúc bị giới hạn vì quá nhiều chức năng khiến người dùng rối.

Xem thêm >>> Máy lạnh Casper

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327