PHẦN MỀM QUẢN LÝ CUỘC GỌI
Phần mềm quản lý Telesale là gì?
Telesale là một nghề bán hàng qua điện thoại. Telesale có nhiệm vụ gọi điện tư vấn, giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. Mục tiêu cuối cùng của telesale là hoàn thành xuất sắc đơn hàng và dịch vụ với khách hàng.

Nhưng bán hàng qua điện thoại cũng thường là một công việc chịu áp lực. Về mọi phía từ doanh số, có thể gây căng thẳng nếu bạn phải gọi nhiều cuộc điện thoại mỗi ngày. Riêng các nhà quản lý cũng phải “đau đầu” về việc làm thế nào để giám sát. Đồng thời hiệu quả làm việc của từng nhân viên và cả tập thể. Công cụ hỗ trợ Telesale thực hiện các tác vụ thủ công lặp đi lặp lại. Gọi và nhận cuộc gọi trực tiếp trong phần mềm, cho phép người quản trị dễ dàng hiểu và tự giám sát hoạt động.

NextX Phần mềm quản lý Telesale nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết này. Phần mềm này được đặc biệt thiết kế để thực hiện các cuộc gọi đi số lượng lớn được hiệu quả nhất. Một phần mềm CRM tích hợp cho phép quản trị viên quản lý hàng trăm cuộc gọi mỗi ngày. Điều này sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi của doanh nghiệp một cách hợp lý, tăng gấp đôi.

Lợi ích mà phần mềm quản lý telesale hiệu quả cho doanh thu


Bằng cách sử dụng phần mềm quản lý telesale, các công ty có thể tận hưởng những lợi ích đáng kể như:

Góp phần giảm chi phí

Bằng cách tích hợp phần mềm quản lý telesale, doanh nghiệp có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí so với cách triển khai truyền thống. Chi tiết cuộc gọi và số liệu thống kê cuộc gọi của bạn được lưu trữ miễn phí một cách chính xác và tự động.

Tiết kiệm thời gian triển khai

Tự động kiểm soát danh sách liên hệ và chi tiết cuộc gọi giúp quản trị viên tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc cung cấp và giám sát công việc của nhân viên telesale.

Nâng cao chất lượng

Phần mềm quản lý bán hàng qua điện thoại cho phép doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận thông tin khách hàng và hiểu rõ hơn về nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, thông qua việc đánh giá lại chất lượng cuộc gọi của từng điện thoại viên, nhà quản lý có thể xác định điểm mạnh/yếu của từng cá nhân và khắc phục, đưa ra kế hoạch đào tạo hiệu quả. Điều này sẽ nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc khách hàng của bạn.